Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Vi sao the luc thu dich muon Viet Nam tu bo Xa hoi chu nghia?

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”
Không thể xuyên tạc, phủ nhận mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội
QĐND – Cũng như trước đây, hiện nay và trong những năm tới, các thế lực thù địch, những phần tử cơ hội đang và sẽ ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, phủ nhận mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội (CNXH) mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.
Họ đòi chúng ta “lựa chọn lại” mục tiêu, con đường mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn; đòi chúng ta phải từ bỏ con đường CNXH, muốn đất nước ta lùi về giai đoạn dân chủ nhân dân, đòi đổi tên Đảng, tên nước, công khai hô hào đi theo con đường tư bản chủ nghĩa. Họ lập luận rằng, đường lối phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa là chắp vá, là không tưởng. Gần đây, họ cho rằng, con đường mà Việt Nam muốn đi là thứ chủ nghĩa tư bản theo định hướng xã hội chủ nghĩa, nhưng con đường này không thể thành công vì không thể nào giải quyết thỏa hiệp giữa hai chủ nghĩa đối lập nhau!

Thực hiện mưu đồ này, chúng ra sức bôi đen CNXH hiện thực, bác bỏ con đường đi lên CNXH ở Việt Nam, công khai ca ngợi chế độ tư bản chủ nghĩa và ra sức cổ súy, tô son, trát phấn cho chủ nghĩa tư bản, rằng chủ nghĩa tư bản đã thay đổi bản chất, chủ nghĩa tư bản có thể hội tụ với CNXH trong thời đại hậu công nghiệp, văn minh tin học!

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/am-thuc/

50 thoughts on “Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?

 1. Nên theo chế độ nhân dân làm chủ á , gọi sao nhỉ , ,,,là Việt Nam dân chủ công Hòa á ,, đã đảng cũng tốt chứ 1 đảng tham nhũng ghê quá….

 2. Chủ nghĩa xã hội.Nghĩa là ai cũng như ai, không ai nghèo khổ và không ai giàu có. Người nghèo khổ ở Việt Nam còn nhiều quá… Thương những ai khổ cực, nghèo đói ở Việt Nam.

 3. Chẳng có chũ nghĩa nào là thực sự tốt đẹp cả !!!! Tất cả phục thuộc kẻ lãnh đạo !!!

 4. Quân đội là từ nhân dân mà ra , mong đừng đem quân đội vào chính trị quân đội là từ nhân dân mà ra bảo vệ nhân dân trước nghoại ban

 5. chủ nghĩa xã hội không sai nhưng người ứng dụng nó thì năng lực yếu kém tham nhũng nên đất nước mới không phát triển được.! Đơn giản vậy thôi,

 6. 2 con lozz này nói nghe ngứa tai..mỏ cứ nhắc cnxh..bị tẩy con mẹ nó não rồi 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 7. Bọn thu dich Việt Nam suốt đời chỉ là âu tri chúng thu get những thứ mà mọi người không hiểu là cái gì

 8. Phân hóa xã hội giữa giàu và nghèo ngày càng cách xa quan tham từ bắc vào nam ngày càng nhiều. Nhìn lại không công bằng dân chủ văn minh.

 9. Dân đói quan giàu, tất cả người dân Việt Nam đều biết. Đừng nói lí thuyết suông nữa

 10. Đừng có đem dân và đang góp vô chung mục tiêu, chỉ chung một mục tiêu là dân giàu nước mạnh thời nhé, chứ cnxh thì nhân dân ko ai chọn vì ai cũng biết nó là mơ mộng

 11. 2 đứa phóng viên này nói nghe ngứa tai kinh khủng . suy giảm niềm tin nâu rồi . tham nhũng loan lên như thế . dân đen tin sao đk

 12. Cnxh là tốt nhất. Hãy theo con đường mà bác hồ đã đi. Chỉ cần lãnh đạo tốt và ko tham nhũng thì đất nước sẽ thịnh vượng

 13. 2 cô này k biết có từng lên YouTube tìm hiểu kỉ chưa?
  Chưa có Internet thì ngu là lỗi k phải của bạn
  Có Internet rồi mà vẫn còn ngu thì chịu thua

 14. Chủ nghĩa tư bản không chia đều sự thịnh vượng, nhưng chủ nghĩa xã hội lại chia đều sự nghèo khổ

 15. Chủ nghĩa là vì dân…còn chủ nghĩa mà vì cấp lãnh đạo chính quyền thì phải chia tay thôi.

 16. Theo tôi hiểu Thế Lực thù địch chính là giặc Nội Sâm!
  Những người đang cố cùng bảo vệ chiếc ghế của mình!

 17. Những quan chức Tốt thì bị loại khoải đảng ?
  Còn tham nhũng bụng to thì vẫn nhởn nhơ xuốt ngày

 18. Вьетнам надеюсь ты будешь продолжать жить ты одна из последних стран с коммунизмом прошу живи и не повтори ошибки наших политиков.(Việt Nam Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục sống, bạn là một trong những quốc gia cuối cùng có chủ nghĩa cộng sản, xin hãy sống và đừng lặp lại sai lầm của các chính trị gia của chúng tôi.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *