Tượng hiệp sĩ – món quà decor mừng tân gia được yêu thích

Tân gia được coi là sự kiện quan trọng của mỗi gia đình. Đó là dịp để những người thân,  bạn bè và đồng nghiệp thể hiện niềm vui chung với gia chủ. Vậy khi đó thì tân gia nên tặng gì, nên chuẩn bị món quà như thế nào?  Tượng hiệp sĩ chính là một trong những gợi ý dành cho các bạn trong bài viết hôm nay.

Tượng hiệp sĩ- món quà đầy ý nghĩa

Những thông tin cơ bản về tượng hiệp sĩ?

Hình dáng bức tượng: Hình ảnh chàng hiệp sĩ cầm thanh đao cưỡi trên lưng ngựa

Màu sắc của bức tượng: màu giả cổ

Vật liệu của bức tượng: bằng composite.

Ý nghĩa của tượng hiệp sĩ khi mừng tân gia?

Khi gia chủ bước vào ngôi nhà mới là lúc bắt đầu một cuộc sống mới. Do vậy phải mất một khoảng thời gian nhất định mới có thể ổn định được cuộc sống. Chính vì vậy những món quà tân gia giúp gia chủ mang lại rất nhiều may mắn. Vậy ý nghĩa cụ thể của tượng hiệp sĩ như thế nào?

Mang ý nghĩa chúc mừng cho gia chủ

Làm nhà là thành quả của quá trình làm việc, tích góp. Do đó tặng bức tượng mừng tân gia chính là một lời chúc mừng của bạn dành cho gia chủ.

Từ thời trung cổ những người anh hùng hiệp sĩ đã là thần tượng của con người Việt Nam. Bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ nên tạo những đường nét mềm mại và tinh tế. 

Hình ảnh các hiệp sĩ mặc áo giáp màu vàng và cưỡi ngựa thể hiện sự uy nghiêm, mạnh mẽ và hùng dũng. Nó thể hiện cho sức mạnh chiến đấu,  cho lẽ phải và cho công lý.  

Không những vậy, với chiếc áo giáp màu vàng kín đáo còn thể hiện cho sự quật cường không bao giờ lùi bước trước kẻ thù.

Chính vì vậy tặng tượng hiệp sĩ này với hàm ý chúc cho gia chủ luôn có sự mạnh mẽ, kiên cường tiến về phía trước. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào cũng không lùi bước.

Mang ý nghĩa chúc cho gia chủ luôn thành công trong công việc và cuộc sống

Người hiệp sĩ cầm thanh gươm giơ lên cao thể hiện tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Đó chính là một loại vũ khí sắc bén giúp hiệp sĩ thể hiện sức mạnh của mình.  Do đó tặng món quà này với lời chúc gia chủ số luôn tràn trề nhựa sống để hướng về những thành công phía trước.

Mang ý nghĩa giúp gia chủ luôn may mắn trong cuộc sống

Màu sắc của bức tượng tạo nên sự huyền bí, lung linh và ấn tượng. Màu vàng còn là màu của sự thịnh vượng và may mắn. Khi đặt trang trí trong nhà giúp gia chủ thu hút vượng khí. Lưu ý khi đặt tượng các bạn hãy hướng ra ngoài để có tác dụng trừ tà.

Mang tính thẩm mỹ cao giúp trang trí cho ngôi nhà trở lên đẳng cấp

 

Với chất liệu làm bằng composite nên tạo sự chắc chắn và bền vững cho bức tượng. Dù có chịu sự tác động mạnh mẽ của môi trường như thế nào cũng không mất đi tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Do đó, bức tượng phù hợp để sử dụng trong phòng khách, phòng trang trí, phòng làm việc. Nó vừa giúp không gian khác lạ, vừa giúp cuộc sống, công việc của gia chủ suôn sẻ hơn. 

Decopro.vn cung cấp các loại quà tặng tân gia cao cấp đa dạng và phong phú. Do đó đảm bảo sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình khi về nhà mới.

Trên đây là những thông tin chung về tượng hiệp sĩ và ý nghĩa của nó khi sử dụng để làm quà mừng tân gia. Hy vọng đã mang đến những trải nghiệm bổ ích giúp các bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất với gia chủ.

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568 – Website: https://decopro.vn/    

Email: Decopro.vn@gmail.com – Facbook: www.facebook.com/Decopro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *