Từng Làm Ở Viettel, Nhân Viên Cũ Nói Gì Về Tập Đoàn Này ?Từng Làm Ở Viettel, Nhân Viên Cũ Nói Gì Về Tập Đoàn Này ?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Nguyễn Ngọc Hà là một cựu nhân viên của Viettel có cơ hội được tiếp xúc nhiều với những lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn này. Vào dịp kỷ niệm 30 năm Viettel, Hà bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm tại đây: “Trong đầu tôi vẫn ghi nhớ âm thanh của một người cắt nghĩa về triết lý số 8 của Viettel – một con số đậm chất phương Đông: ‘Số 8 là con số thịnh vượng, nhưng chưa lên đến đỉnh. Đã lên đến đỉnh thì sẽ phải xuống. Viettel luôn coi mình chưa đến đích, để tiếp tục phát triển hơn nữa’”.

Và Ngọc Hà chia sẻ thêm: “Một con số đặc biệt khác trong tư tưởng của Viettel là con số 0. Thật kỳ lạ! Viettel có lẽ là Tập đoàn ở Việt Nam đã đạt đến quy mô khổng lồ mà lúc nào vẫn coi mình là startup, là con số 0, để luôn khởi tạo những con đường mới mẻ. Số 0 lớn hơn số 1, số 0 chia hết cho tất cả số còn lại. Với số 0 – “không có gì” để mất – có nghĩa là người ta có mọi thứ để thắng”.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #viettel

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/tong-hop/

14 thoughts on “Từng Làm Ở Viettel, Nhân Viên Cũ Nói Gì Về Tập Đoàn Này ?

  1. Nhân viên kinh doanh thương mại điện tử của Viettel Post là làm những công việc j vậy ạ.

  2. bạn nào làm vietel rồi cho mình hỏi cv của nhân viên kĩ thuậ vt với ,và mức thu nhập nữa

  3. Đây nè dg lm vt nói thẳng luôn làm thì luôn ra chính sách để kim chuyện trừ tiền của nhân viên người ta làm kỹ thuật ép chỉ tiêu bán hàng k pán dc thì cũng bị hành đến mức pỏ tiền túi ra để chạy chỉ tiêu còn nhìu nhưng k tiện nói nữa …

  4. Clip này hình như mấy cu truyền thông làm để PG đây mà.đợt này nhân viên ra đi nhiều quá mà

  5. Tháng 8 năm 2014 tôi có mua một số sim điện thoại 0369333399 của mạng Viettel và tôi đã đăng ký đầy đủ thông tin chính chủ tổng đài Viettel cũng đã trả lời tin nhắn vào thuê bao của tôi đã đầy đủ thông tin chính chủ,sau đấy tôi còn cẩn thận ra cửa hàng Viettel trên phố Bạch Mai cập nhật lại thêm lần và chụp ảnh chân dung, cửa hàng Viettel trên phố Bạch Mai cũng đã xác nhận tôi cập nhật thông tin đầy đủ bạn nhân viên đó hiện vẫn còn làm tại cửa hàng cũng đã xác nhận tôi đã đăng ký chính chủ đầy đủ rồi tôi dùng 6 năm trời không mua bán chuyển nhượng cho bất kỳ ai.Vậy đến tháng 4 năm 2018 nhân viên Viettel theo tự ý làm sang tên chuyển nhượng người khác tôi hoàn toàn không hay biết.khi tôi phát hiện ra tôi đã ra cửa hàng khiếu nại thì không ai đứng ra giải quyết cho rõ ràng chỉ trả lời bằng mồm là làm theo nghị định 49 của chính phủ cập Nhật lại thông tin thuê bao và Viettel .Tôi thật sự rất bức súc với thái độ và vô trách nhiệm của nhân viên Viettel Chỉ có kiểu làm ăn coi thường pháp luật mới vậy.Quy định của Viettel rất rõ ràng là sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng sim nhất là sim số đẹp bắt buộc phải có mặt chính chủ mang theo CMND ra cửa hàng Viettel viết phiếu yêu thì mới đủ cơ sở để Viettel xem xét giải quyết.Như vậy là việc làm của nhân viên Viettel làm sai quy định rõ ràng tôi khiếu nại thì không giải quyết bao che gần một năm nay lại đổ hết lỗi lọ lỗi kia lên đầu tôi không được lại nói cộc nốc bảo làm theo nghị định 49 chuẩn hóa thông tin tôi không đồng thì tự đi tìm người đang sử dụng hai bên tự giải quyết.

  6. Vậy chứ có 2 nhỏ bạn làm Viettel nó mới nghỉ làm đây hỏi nó sao mà nghỉ nó nói ……

  7. Mình like video nay vì không có quảng cáo ngay đầu video mà là cuối video, mình cảm thấy đó là sự tôn trọng người xem. Ad nên phát huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *