Trường Đại học Bình Dương trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho 78 học viêon ngành Quản trị Kinh danhSáng 10-6, tại Hội trường lầu 4, Khoa Sau Đại học trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho 78 học viên ngành Quản trị Kinh Doanh đợt 2 năm học 2015-2016.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Đặng Minh Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện của Bộ GD&ĐT tại TP.HCM; ông Vũ Minh Sang – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương.

Về phía nhà trường, có GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng; thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Cao Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Sau Đại học … cùng các giảng viên, phụ huynh của các học viên đến chung vui.

Tại buổi lễ Hội đồng Khoa học Trường Đại học Bình Dương nhiệt liệt chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho 78 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.Ban giám hiệu cũng đã khen thưởng cho các tân thạc sĩ tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi gồm: thạc sĩ Nguyễn Thanh Cẩn, thạc sĩ Nguyễn Khánh Khoa, thạc sĩ Phạm Thanh Tuấn và thạc sĩ Nguyễn Thị Lệ Hằng.

Trong buổi lễ, TS. Cao Thị Việt Hương phát biểu: “đại diện ban lãnh đạo, các thầy cô tôi xin nhiệt liệt chúc mừng 78 học viên đã hoàn thành quá trình học tập của mình dưới mái trường Đại học Bình Dương và hôm nay chính thức trở thành các tân thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Thành tích đào tạo trên là công sức phấn đấu không mệt mỏi của các học viên cùng quý giáo sư trong suốt hai năm qua và sự lãnh đạo của Bộ GD-ĐT, sự phối hợp giúp đỡ của cơ quan chính quyền địa phương. Đại diện nhà trường tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý giảng viên, các cơ quan nhà nước cùng quý doanh nghiệp tại Bình Dương.

Tôi mong rằng các tân thạc sĩ sẽ mang theo hành trang Học – Hỏi – Hiểu – Hành, tiếp tục rèn luyện không ngừng, luôn xây dựng niềm tin để vượt qua mọi thử thách và luôn sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội”.

Đến chúc mừng các tân thạc sĩ, ông Đặng Minh Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã phát biểu và chỉ đạo: “trong bối cảnh ngày càng khan hiếm tài nguyên, biến đổi khí hậu, khiến cho các quốc qua gặp không ít khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội. Vì vậy các nước trên thế giới đều xác định xây dựng nền kinh tế tri thức là yếu tố quyết định, tạo động lực thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng xuất lao động. Trong xu thế đó, Đảng và Nhà nước ta xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu.

Tại Bình Dương, gần 20 năm qua, Trường Đại học Bình Dương đã phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đề ra và đạt được nhiều thành tựu nổi bật, uy tín nhà trường từng bước được nâng cao, chất lượng đào tạo được xã hội tin tưởng, thừa nhận.

UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực to lớn của trường trong công tác chuẩn bị điều kiện cần và đủ để tổ chức thành công 8 khóa đào tạo thạc sĩ cho hơn 1.200 học viên. Góp phần tạo môi trường học tập bậc cao học cho các học viên tại Bình Dương nâng cao trình độ. Đây cũng là cơ hội để Trường Đại học Bình Dương khẳng định thương hiệu, vị thế trong vùng Đông Nam Bộ và một số tỉnh Tây Nam Bộ.
Nhân buổi lễ hôm nay, thay mặt UBND tỉnh, tôi đề nghị trong thời gian tới nhà trường cần quan tâm nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình đào tạo nhằm đào tạo nguồn nhân lực hội tụ đủ những kiến thức lý luận khoa học chuyên sâu, có khả năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống …
Với các bạn học viên thì cần tham gia khóa học nghiêm túc, khắc phục khó khăn, chuyên tâm học tập, nghiên cứu tài liệu, nâng cao kiến thức trở thành những tấm gương sáng cho sinh viên của Trường Đại học Bình Dương noi theo.
Cuối cùng thay mặt UBND tỉnh, tôi xin chúc quý đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc mừng các tân thạc sĩ đã có được chiếc chìa khóa để tiếp tục mở ra quá trình học tập, khám phá kho tàng tri thức, hoàn thiện bản thân và có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội”.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *