Preview Cô gái nhà người ta tập 34 – Tiệm ăn dì ghẻ tập cuốiPhim Tiệm ăn dì ghẻ tập 34 cũng là tập cuối phát sóng 21h30 tối nay trên VTV3: Bác sĩ thông báo thận của Minh tương thích có thể ghép để cứu bé Hương; nhóm Bảy sẹo đánh đập Minh và Ngọc; Thắng từ biệt Ngọc ra nước ngoài là những tình tiết được hé lộ trong trailer tập cuối tiệm ăn dì ghẻ.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 34 VTV3 tối nay 17.3 lúc 21 giờ 30 cũng là tập cuối cùng hé mở một cái kết có vẻ rất thê thảm đối với Minh. Bác sĩ thông báo việc thận của Minh tương thích nên có thể ghép để cứu bé Hương khiến Minh mừng rỡ: “Chính tôi, chính tôi có thể cứu con gái mình hả bác sĩ. Chi phí phẫu thuật này tốn bao nhiêu hả bác sĩ… 200 triệu là câu trả lời của bác sĩ khiến Minh đứng người. Nhưng ở một tình tiết khác trong Tiệm ăn dì ghẻ tập cuối nhóm Bảy sẹo đã khống chế, đánh đập Minh và cả Ngọc để tìm khuôn in tiền giả vì họ nghĩ rằng Minh đã giấu đi. Trong tập cuối này còn có cảnh Minh bị đàn em của Bảy sẹo đâm từ phía sau, máu me bê bết….
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 34 còn có diễn biến cho thấy Thắng đã quyết định ra nước ngoài nên từ biệt Ngọc: “Lần này Thắng đi nhưng vẫn luôn luôn hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể ngồi bên cạnh nhau, không hối tiếc”. Còn nhóm Bống Bang sau tất cả, 3 cô gái đã nhận ra rằng sự bình yên là đáng quý nhất. Và dường như họ đã tìm được điều đó sau những sóng gió bủa vây: “Chúng ta cũng đừng nên tiếc nuối những gì đã xảy ra…. Trải qua nhiều đau đớn, mất mát, cuối cùng rồi tụi mình cũng có được những ngày bình yên”.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 34 VTV3: Minh chết hay vào tù? Bé Hương có được cứu không? Thắng có trở về gặp lại Ngọc để có một cái kết viên mãn? Xin mời các bạn cùng theo dõi vào lúc 21h30 tối nay ngày 17/3.
Tập cuối cùng của “Cô gái nhà người ta” sẽ được phát sóng vào tối 18/3, trong khi bộ phim còn ngổn ngang nhiều nút thắt vẫn chưa được tháo gỡ.
Càng về cuối phim, xung đột và bi kịch được đẩy lên cao trào. Đấy chính là yếu tố khiến bộ phim trở nên hút người xem hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, liệu 40 – 45 phút của tập 25 có thể tháo gỡ hết được “mớ bòng bong” đang tồn tại ở làng Yên.
Hé lộ Cô gái nhà người ta tập 25 là em gái Khoa vẫn đang trốn được ở cửa hàng bán gạo, cô đọc được tin nhắn của anh trai mình và khóc, bà chủ tiệm gạo đã khuyên cô là nên về nhà.
Ở một diễn biến khác của tập cuối Cô gái nhà người ta, Khoa đã đến tìm gặp ông Đẩu để thuyết phục ông đứng ra làm chứng chống lại ông Tài, đòi lại lẽ phải cho dân làng Yên, cho bé Nga con gái ông. Nhưng nỗi đau khi chưa thể nhận bé Nga là con thì đã bị ung thư qua đời khiến ông Đẩu không còn thiết làm gì nữa, chết là hết chẳng còn ý nghĩa gì nữa.
Điều bất ngờ ở Cô gái nhà người ta tập 25 là đêm hôm đó ông Đẩu bị chết, không biết là do ông bị ung thư hay có kẻ ám sát. Ông Bá trưởng thôn phát hiện ra ông Đẩu chết đã hô hoán bà con làng xóm đến, nhưng không ai dám vào miếu nhìn cảnh này cả. Mọi người đều cho rằng ông Đẩu chết vì ung thư.
Liên quan đến tập cuối của Cô gái nhà người ta, nhiều người cho rằng phim còn quá nhiều nút thắt, chỉ với thời lượng 45 phút liệu có tháo gỡ được hết nút thắt này.
Xin mời các bạn hãy đón xem tập cuối của Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng 21h30 tối nay trên kênh VTV3, và Cô gái nhà người ta tập Cuối phát sóng 21h30 tối mai ngày 18/3 trên kênh VTV3.
#CoGaiNhaNguoiTa #TiemAnDiGhe #BlogViet

Nguồn:https://stop-violence.org/