Phong thủy chọn màu xe máy hợp tuổi, mệnhNhiều người quan niệm rằng chọn màu sắc xe máy theo tuổi, mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống. Dưới đây là những lý thuyết phong thủy các bạn có thể tham khảo theo thuyết Ngũ hành.

Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.
———————————————————————–
TIN TỨC Ô TÔ – XE MÁY

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/xe/

21 thoughts on “Phong thủy chọn màu xe máy hợp tuổi, mệnh

  1. nha san xuat ra màu gi thi minh mua mau đó chứ co màu nhu ý muốn minh dau. xe máy màu xanh lá cay .màu vàng bay giờ ko thấy bán.

  2. Cho e hỏi e mệnh thủy thuộc cung bọ cạp… e rất thích các màu…trắng .. Xanh dương…xanh lá cây…vàng…đen…về phong thủy…năm sinh … Tuổi tác thì rất cả các màu đó đều hợp và tốt đặc biệt đều là màu e thích…nhưng về ý nghĩa các màu thì nó ko trùng nhau…e phân vân ko biết phải chọn màu nào…giúp e tư vấn với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *