OMG! Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart đây rồi! Quá hiện đại!Mình rất may mắn khi được đến trải nghiệm nhà máy sản xuất smartphone của Vinsmart, tuy nhiên do quá rộng và quay tùm lum nên mong các bạn thông cảm. Nhà máy quá hiện đại, máy móc đều là những loại xịn nhất, nhân sự cũng có rất nhiều người nước ngoài để hướng dẫn và sử dụng dây truyền. Nói chung là quá đã!!!

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/dien-thoai/

39 thoughts on “OMG! Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart đây rồi! Quá hiện đại!

 1. Sang nhìn nhà máy của hãng B sản xuất đt hàng đầu thế giới đi các bạn 😂😂😂 tự hào thương hiệu việt hay xấu hổ vì nó k biết, nổ cho lắm vào rồi như hạch.

 2. Bây giờ dây chuyền hầu như toàn rô bốt tự động làm, chứ đâu cần nhiều công nhân thao tác như thế kia, dây chuyền này cũ rồi

 3. Mình vừa mua một em, khi biết đó là hàng việt ,và đó là 1 sự lựa trọn hoàn hảo.giá rẻ tốc độ mượt ,nó chung là hoàn hảo.Việt Nam cố nên!

 4. Mjk thấy giá rẻ mà máy rất đẹp đang sài samsung mà cứ trông cho nó hư để mua vinm tại mjk ko dc giàu mà máy đang sài dc thì ko nỡ bỏ

 5. Xịn với trà xò. Nói mấy từ không chuyên môn. Qua ông vinh vật vờ nói hay chuẩn từng chi tiết

 6. Cụ Hồ giải phóng dân tộc VN.ông phạm nhật vượng làm cách mạng giải phóng trí tuệ và công nghệ VN vươn tầm thế giới quá tuyệt vời người việt sài hàng việt thôi.

 7. Mới lm e Vsmart Live 3tr790 hôm quá. Cấu hình ngon nhất trong tầm giá. Sài khá mượt và ổn định. Hàn của Vin thì hậu mãi ok rồi.
  Các bạn có mua máy trong tầm giá dưới 4tr thì quất e ấy ngay, khỏi phải lăn ten…bảo hành 18thg lận.

 8. Mình mới tạu 1 em Vsmart Live 6GB – 64GB. Chơi Game rất mượt mà, pin rất trâu. thật ngon bổ rẻ, dùng rất Ok

 9. Tương lai của vn chúng ta đó.bỏ tiền ra để làm giàu cho quê hương đi.đừng lm giàu cho mấy thằng tây thằng tàu nữa

 10. Chúng ta muốn hàng VN tốt, phát triển thì chúng ta hãy mua, dùng, góp ý, đánh giá, vì chỉ khi mua sử dụng chúng ta mới đánh giá khách quan, và giúp các nhà sản xuất chỉnh sửa tốt hơn được, vì một VN phát triển hơn người tiêu dùng hãy đóng góp 1 phần nhỏ bé của chúng ta vào sự phát triển đó. Chúc Vin sẽ thành công và phát triển mạnh mẽ.

 11. 8:25' đứng cho dẻo chân??? Haiz!!! Đứng lâu sưng phù chân, tê cứng chân, suy giãn tĩnh mạch, đau khớp gối… Sau này chống gậy đi còn không nổi nữa ở đấy mà dẻo chân! Chẳng qua các nhà máy làm đứng để cho thao tác linh hoạt, có năng suất cao thế thôi! Vì năng suất làm đứng gấp đôi thao tác làm ngồi. Không phải chỉ có nhà máy này có rất nhiều nhà máy cũng làm đứng như dệt ngay cả nhà máy may người ta cũng thiết kế máy may đứng để cho năng suất cao chứ không có ngồi may như đa số các công ty may của VN. Dĩ nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó.

 12. Làm việc tất cả đều minh bạch công khai thế mà cũng có người bảo đồ trung quốc tháo tem dán tem VN 😥

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *