Macbook Pro 15 (2018) Hoàn Toàn Phế??Macbook Pro 2018 với CPU Coffee Lake mạnh mẽ số nhân và luồng tăng lên gấp rưỡi là 6 nhân 12 luồng. Khi mà phiên bản core i9 đang gặp vấn đề về tản nhiệt thì phiên bản core i7 có vẻ như là sự lựa chọn đúng đắn ở thời điểm này.
Tham khảo giá bán Macbook 2018 tại đây:

Hưng Khúc:
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/cong-nghe/

23 thoughts on “Macbook Pro 15 (2018) Hoàn Toàn Phế??

 1. Nãy xem video kia ông kêu chọn pro 15 2018 để làm việc, vì đáp ứng ok cho ông. giow ông lại nói thế này

 2. Vật liệu cách nhiệt tốt = dẫn, truyền nhiệt k tốt, mà cái vỏ truyền nhiệt k tốt thì cái ruột nó sẽ nóng hn nữa, đến lúc đó ng dùng cứ cảm thấy thoải mái mà bên trong main, chip, card các thứ nó đang chết từ từ …! Đó là chưa kể nếu nâng cấp vật liệu thì cái giá nó sẽ khiếp hn nữa

 3. Hi anh Hưng và các ae! Nhờ ae tư vấn giúp em có tầm 50tr thì con Dell Xps 15 9570 với con này thì em nên chọn con nào ạ. Bởi vì môi trường học và làm của em chủ yếu xài Window nên em khá phân vân ạ. Em ko chơi game chủ yếu là học và tune xe. Cảm ơn ae tư vấn!

 4. Hãy thừa nhận 1 điều rằng là : Nếu bạn có tiền thì kiểu gì bạn cũng mua Macbook thôi :))

 5. Cho đến bây giờ Apple vẫn chưa khắc phục về tản nhiệt, lúc ra bản pro 2017 Apple giới thiệu có phần tản nhiệt kép để giúp máy tản nhiệt tốt hơn mà mình xài thấy nóng vãi luôn. Mà chê gì chê chứ thấy ngta vẫn chọn Macbook :)) có 1 lần mình đi tham dự 1 hội thảo bên Mỹ vô hội trường toàn thấy táo :)) hiếm lắm tìm đc 1-2 người xài HP hay Dell.

 6. Thậm chí đang ở nước ngoài mặc dù việc mua máy mac khá đơn giản. Nhưng từ 2015 mình đã dừng nâng cấp mac. Cũng có dùng qua 2017 của bồ. Nhưng rất phiền khi làm gì cũng phải đem theo rắc chuyển.

 7. Mới upgrade từ dell inspiron 15 lên con này. Cảm giác như từ xe đạp lên thẳng lamborghini :v

 8. Chiếc 15" trong hình là đời 2016 mà bác Hưng Khúc??? Đời 2018 khác một chút nhé, ai xài 2018 như sẽ biết nó khác chỗ nào.

 9. On this new pro 2018 it is still difficult today to get a precise idea because there are those who speak of Kernel panic frequent and audio problems that result in crackling sound from the speakers or interruptions during the use of DAW and then there are those who speak very good of the product as one of the best macs ever used. What are your experiences, or who do you know who bought the model in question, about these problems?

 10. Em hiện tại có 60 triệu, cần tìm LAPTOP để học (em đang học y và không còn chơi game nữa) thì con nào ổn vậy mấy bác, em tính mua con này mà bị ăn phốt quá 🙁

 11. T làm thiết kế, dùng cả Lap + destop nhưng không bh sài Mac. Cầm Mac đi làm = thảm m nó họa.
  May tìm hiểu kỹ không mua về lại đánh vần "N G U người" ( 2d vs t chỉ là phần phụ, chủ yếu là các phần mềm 3d và vector )

 12. Mac Pro 2018 quá ngon r :(( cơ mà méo đủ tiền mua. Có con mac nào 20 củ đổ lại ko ta ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *