MACBOOK cũ GIÁ RẺ cuối năm?! – NÊN HAY KHÔNG?Macbook cũ với mức giá tốt, cấu hình ổn cùng thiết kế sang chảnh luôn được các bạn trẻ tìm kiếm, đặc biệt là trong mùa mua sắm cuối năm. Liệu rằng đầu tư tiền cho một sản phẩm Macbook cũ có đáng hay không? AnhEm TV sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay trong video lần này.
—–
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT ANHEM TV.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
—–
Liên hệ đội ngũ AnhEmTV:

Duy Thẩm:
► Facebook:
► Email: ngoducduy.1511@gmail.com

Duy Anh:
► Facebook:
► Email: phamleduyanh.sforum@gmail.com

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/cong-nghe/

41 thoughts on “MACBOOK cũ GIÁ RẺ cuối năm?! – NÊN HAY KHÔNG?

  1. Mình đang dùng macbook pro 2017,lúc đầu mua thì xót xa khủng khiếp vì mình mua luôn máy mới. Nhưng thật sự nó rất đáng tiền, sang trọng, ổn định, v v v

  2. Macbook mà ông bảo chi phí sửa chữa ko phải là quá cao thì tôi cũng chịu. Lấy macbook 2016-17-18. Hư 1 cái sửa hơi bị đau hầu bao đấy.

  3. 19-20 triệu rẻ mà nhà có điều kiện nên toàn sài mobell laptop 3 triệu😂😂😂

  4. Bỏ 19-20 triệu đimua máy cũ làm gì. Những ai mua macbook thì chắc cũng không có nhu cầu chơi game nhiều nhưng rất quan trọng cục pin. Pin máy cũ chắc chắn không kéo dài được 8-10 tiếng nữa. 19-20 triệu theo mình cứ nên mua air mới.

  5. Làm sao check được độ chai pin , bộ phận bên trong bị thay thế or something like that ?

  6. đời retina 2015-2016-2017 Dù hết applecare vẫn được đổi free bong lớp chống loá nhé. !! Còn đời thấp hơn cách khắc phục bong chống loá thì có thể lau sạch bằng dung dịch. Nhìn sẽ đẹp hơn nhiều.
    Nếu mua macbook retina , điều đầu tiên khi ra khỏi cửa hàng là dán màn hình luôn. Dán miếng Xịn JCPAL sẽ thậm mỹ mà ngăn ngừa bong chống loá. bám vân tay ít hơn.
    Chứ để bọn TGDD với FPT nó dùng cái Nilong thời tống dán lên, khi bóc ra thì xách định lớp chống loá đi theo. Chưa kệ nó dùng dao làm để rạch phần thừa làm xướng mặt kính màn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *