Lo sợ Covid-19 người Mỹ tích trữ nhu yếu phẩm (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Đến với Costco, hệ thống bán sỉ lương thực, thực phẩm và đồ nhu yếu phẩm lớn tại Mỹ, những ngày này, nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi thấy những gia đình gốc Á mua hàng chục bao gạo.
Các quầy thực phẩm từ các loại thủy hải sản, cho tới thịt bò, thịt heo cũng gần như hoàn toàn trống rỗng. Thậm chí các loại nước uống đóng chai, bánh mì và giấy vệ sinh cũng không thể mua được nếu bạn chậm chân. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra tại hệ thống bán hàng khổng lồ này.
Với thói quen phòng hờ trường hợp hữu sự, bất trắc, nhiều người đã đổ tới các khu chợ bán thực phẩm và đồ dùng gia đình để mua tích trữ nhu yếu phẩm trong nhà.
Trong những thời điểm bão tuyết xảy ra, việc tích trữ thực phẩm và nhu yếu phẩm cũng thường được cư dân miền Đông Hoa Kỳ thực hiện.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/giao-duc/

4 thoughts on “Lo sợ Covid-19 người Mỹ tích trữ nhu yếu phẩm (VOA)

  1. Đó là đúng cách chúa trời cho mẹ Maria báo cho tôi cha đức chúa trời bảo mẹ mẹ báo cho con biết con hãy chử lương thực thức ăn cho con cái của con tôi nghĩ Thời giờ không phải là tận thế nhưng mà đau khổ sẽ đến với loại người rồi Nếu mà loài người không biết nhớ cha Đức Chúa Trời cầu sinh van nài ngày thì người đó sẽ đau khổ còn những người biết đến ngày cầu xin lại vang không gì mà ngại không cho mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *