Lần đầu tiên được thử điện thoại 2 màn hình – ĐÃ VÃIIIIITham khảo mức giá của Nubia Z20 tại #Clickbuy:
Điện thoại 2 màn hình, màn hình gập, hay cho dù thế nào đi chăng nữa có cũng là 1 sự sáng tạo cần được tôn vinh. Z20 tới từ Nubia loại bỏ camera selfie, thay vào đó là dùng màn hình mặt lưng để theo dõi mọi thứ dễ hơn. nói chung là quá đỉnh về mặt trải nghiệm sử dụng. Bạn nghĩ sao?
#TonyPhùngStudio #NubiaZ20
Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/dien-thoai/

47 thoughts on “Lần đầu tiên được thử điện thoại 2 màn hình – ĐÃ VÃIIIII

 1. Tham khảo mức giá của Nubia Z20 tại #Clickbuy: https://clickbuy.com.vn/nubia-z20-ram-6gb-128gb/
  Điện thoại 2 màn hình, màn hình gập, hay cho dù thế nào đi chăng nữa có cũng là 1 sự sáng tạo cần được tôn vinh. Z20 tới từ Nubia loại bỏ camera selfie, thay vào đó là dùng màn hình mặt lưng để theo dõi mọi thứ dễ hơn. nói chung là quá đỉnh về mặt trải nghiệm sử dụng. Bạn nghĩ sao?
  #TonyPhùngStudio #NubiaZ20
  Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
  Tham khảo ngay: http://davis.vn

 2. Dùng em này quay màn hình sau chơi game người ta nhìn không biết nó lại bảo điên

 3. Ko dùng dk ốp lưng thì sau 1 tháng cũng thành chiếc đt cũ rách trầy xước nói chung là có sáng tạo nhưng nó chẳng hợp lý hơn nữa của TQ là ghét cmnr

 4. những cái gì của Việt Nam! thì chê.còn nước khác thì khen vcc.đúng là Việt Nam! 😂😂😂😂

 5. Chẳng có cái tác dụng gì sáng tạo vô bổ làm điện thoại gấp còn độc đáo và nhiều tác dụng gấp mấy lần

 6. Ông ơi ông đừng quảng cáo cho mấy thằng Trung Quốc chúng nó là bọn chó đẻ và rẻ rách. Mình mua một sản phẩm của chúng nó đồng nghĩa chúng nó có thêm một viên đạn và biết đâu chính viên đạm đó lại bắn vào những chiến sỹ đang bảo vệ biển đảo. Tẩy chay bọn tàu ngay lập tức.

 7. Nói chung là không hứng thú cho lắm , 2 màn hình tưởng hay cuối cùng cũng không hay cho lắm .

 8. 2 màn này chỉ chủ yếu là chụp ảnh thôi. Còn cầm sẽ ko tiện lắm.

 9. A k nhận xét ad nha! Mọi người đừng nghỉ hàng TQ sẽ k tốt, chúng ta bị ám ảnh bởi các thứ kém chất lượng đến từ TQ mà k tìm hiểu kỹ về các mặt hàng khác của TQ. Ở đâu cũng vậy cái tốt và cái xấu đang tồn tại và phát triển song song. Các bạn biết đến cái xấu là do các bạn thích ngoại hình đẹp mà giá cả rẽ thì đó lỗi do bạn chớ k phải do TQ đâu. Cung luôn theo cầu. Các bạn thay vì mua iphone chính hãng thì lại mua Iphone k chính hãng có giá 1/10 rồi lại chê bai so sánh các kiểu. Cái nubia z20 hiện đại như vậy mà chỉ có giá hơn 10 triệu so với mặt bằng chung thì z20 là 1 sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Đam mê công nghệ thì k từ chối nó đến từ quốc gia nào. Theo tui TQ là quốc gia sản xuất các mặt hàng 1 sản phẩm mà thực hiện nhiều chức năng, công dụng,…

 10. Ai bảo chúng mày máy này ko có ốp , chưa nhìn à . Chả biết cặc gì . Dùng dt cứ lo bị xước với rơi thì đi hai màn , vậy chúng mày mua cục gạch mà dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *