Kết thúc của Steven Universe Future!!!Cuộc sống của Steven và các Gem sẽ ra sao?! Các cậu hãy cùng đón xem trong video này của chúng tớ nhé!

💬 Script: Vũ Thuần
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Quang Đạt

Music in this video:
Passion and Embrace by Sappheiros
Goodbye My Dear by Steffen Daum

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Đăng ký W2W Cartoon:
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: contact@w2wstudio.vn
Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #StevenUniverseFuture #StevenUniverse #theend

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/phim/

31 thoughts on “Kết thúc của Steven Universe Future!!!

  1. anh có thể giải thích cho em về vết nứt trên mắt của
    pink pearl được ko. Mong ad trả lờ :))

  2. mn cho e hỏi e muốn coi steven nhưng ko bt coi ở chỗ nào có ai chỉ cho e bt hok

  3. thực sự rất thích bộ phim này, tui đã xem phim từ khi bộ phim mới bắt đầu, nhưng càng về sau tui càng mất cách xem những season sau, có ai giúp tui với 😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *