Hướng dẫn tự ráp mạch đèn giao thông đơn giản sử dụng IC số thông dụng – LDNamHướng dẫn tự ráp mạch đèn giao thông đơn giản
Như ở video trước mình đã nói tới bộ đèn giao thông này, và trước đây mình cũng đã có giới thiệu sơ về bộ về mạch này nhưng chưa có video hướng dẫn cụ thể. Thì ở video này đã có đủ chi tiết hướng dẫn lắp ráp rồi nhé các bạn.
LDNam mong rằng những video của mình sẽ hữu ích đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên trong học tập và nghiên cứu để phát triển ý tưởng cho riêng mình.
LDNam chúc các bạn thành công!

File tải về:
Bộ linh kiện mạch in:
Đăng ký kênh LDNam:
Video Hướng dẫn làm mạch in:
Tải chương trình Burn-e:
Tải về CCS PIC 5.051:
Proteus 8.6SP2 file cài đặt:
f:
w:
p: 0919191517

Giúp các bạn thỏa lòng đam mê điện tử, Học và thiết kế mạch thông qua ứng dụng là một mạch thực tiển. Cũng như tự tay làm ra những sản phẩm hữu ích với giá rẻ.
Mạch được mình thiết kết trên Proteus 8.6SP2 mình thiết kế đạt chuẩn giúp bạn làm dễ dàng và nhanh nhất. Có thể mô phỏng trực tiếp trên máy tính. chính xác như khi ra thực tế.
Tất cả đều công khai và đầy đủ nhé các bạn. Nếu bạn nào sử dụng nguyên bản thì ủng hộ mình bằng cách ghi rỏ nguồn LDNam nhé. Còn bạn nào phát triển tốt hơn thì chia sẽ thêm cho mọi người học tập.
Các bạn đăng ký ủng hộ kênh là động lực lớn để mình ra nhiều video hơn nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/cong-nghe/

6 thoughts on “Hướng dẫn tự ráp mạch đèn giao thông đơn giản sử dụng IC số thông dụng – LDNam

  1. cho em hỏi ngu phát, mạch này có nhập code cho IC k ạ. Hay chỉ mua linh kiện lắp mạch như video là được ạ

  2. Anh cho em xin sơ đồ mạch đèn giao thông này được không ạ? Bộ linh kiện anh mua ở đâu thế, chỉ em được không, em cũng đang làm mô hình cần mạch này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *