HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ MẶT ĐỨNG CỬA ĐI 4 CÁNH BẰNG NHÔM KÍNH– Video học vẽ Autocad này Than Le hướng dẫn các bạn vẽ cửa đi 4 cánh khung nhôm ô kính. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/giao-duc/

5 thoughts on “HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ MẶT ĐỨNG CỬA ĐI 4 CÁNH BẰNG NHÔM KÍNH

  1. Các bạn có câu hỏi hay góp ý gì vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ sớm trả lời cho các bạn, rất cảm ơn!

  2. Video rất hay,nhưng những người đang tìm hiểu như mình chưa thuộc hết lệnh😃 lúc hướng dẫn gõ lệnh bạn nói chậm hơn một chút cho mọi người dễ hiểu hơn

  3. hôm nào bạn làm video làm cửa sắt 4 cánh chia ô nha
    video bạn rất hay, hướng dẫn rất tận tình dễ hiểu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *