[Hình ảnh thực tế 100%] Honda WINNER 150cc xấu hay đẹp?Honda Việt Nam cũng làm nổi bật thêm hình ảnh trẻ trung, đậm cá tính của đứa con cưng Winner của mình, cũng như đem đến lựa chọn mới thú vị hơn cho khách hàng. Cả hai phiên bản thể thao lẫn cao cấp của Honda Winner đều nhận được diện mạo mới mẻ thông qua sự phối màu cùng tem xe mới, bắt mắt và độc đáo hơn.

Đánh giá xe Winner 150 đen nhám ( đen mờ) kèm bảng giá Honda mới nhất 1
Cụ thể, điểm nhấn nổi bật và chủ đạo cho phiên bản thể thao là sự xuất hiện của những đường viền sắc cạnh có màu sắc tương phản cùng tông màu nền cơ bản đỏ, vàng, xanh và trắng. Đem lại cho Winner 150 càng thêm khỏe khoắn, góc cạnh và đậm dấu ấn riêng hơn. Giá xe Winner 2018 đề xuất từ hãng:

Điểm nhấn của xe Winner 2018 phiên bản cao cấp đến từ màu sơn đen mờ đầy nam tính. Bên cạnh dải màu sắc mới ấn tượng của phiên bản thể thao, màu xe đen mờ sẽ là một lựa chọn mới hấp dẫn tạo nên sức hút với khách hàng. So với màu sơn đen bóng truyền thống, màu xe đen mờ đem lại cảm giác khỏe khoắn hơn. Kết hợp với màu xe mới là những chi tiết đỏ ấn tượng: tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm phanh trước và sau.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/xe/

11 thoughts on “[Hình ảnh thực tế 100%] Honda WINNER 150cc xấu hay đẹp?

  1. Minh dang so huu 1 e mau do nha 2018..cang nhin cang dep di duong xa la chat lam…chi nghe tieng gjo…hjjjjjjjjjj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *