GHEN COVY – PHIÊN BẢN BAN MAI SCHOOLHôm nay ta sẵn sàng
Thì ngày mai ta luôn luôn vững vàng
Dù gian nan nhưng con tim không màng
Việt Nam ta quyết thắng bệnh dịch, thắng bệnh dịch”

“Triệu trái tim cùng một ý chí” là tinh thần quyết thắng đại dịch Covid19 của mỗi người con Việt Nam trong thời gian đầy thách thức. Loài virut nhỏ bé đã khiến nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề, con người lo lắng, hoang mang, thầy cô, học sinh nhớ trường nhớ lớp.

BMSers – Những nhà lãnh đạo sẽ còn đối mặt với muôn vàn những khó khăn, thách thức khác nữa từ thiên nhiên, từ con người hay từ những sự thay đổi. Những công dân của thế kỷ 21 hiểu rằng đây chỉ là một thách thức; và điều chúng ta cần làm là bình tĩnh, kiên định, tích cực và vận dụng kỹ năng giải quyết vấn đề gốc rễ. Ban Mai tin tưởng rằng với bản lĩnh BMSers ngày hôm nay cùng sự tích cực và sẵn sàng đối mặt, các con sẽ chiến thắng tất cả và tạo nên thật nhiều thành tựu.

Và BMSer hãy luôn nhớ rằng, bệnh dịch của ngày hôm nay chính là sự gồng mình của thiên nhiên sửa chữa bộ máy vận hành đang bị con người tàn phá bằng việc đốt rừng, xả rác nhựa, chất thải,… Chúng ta sẽ cùng nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm để tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên – Ngôi nhà sinh thái hiền hòa của chúng ta.

BMSers respect & protect!
#Ghencovy19#
_______________________
THÔNG TIN TUYỂN SINH
TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI
📮 Số 41- 43, Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
📧Email: tuyensinh@banmaischool.com
📞 0966694869
🌐 www.banmaischool.edu.vn
✅Youtube:
#BanMaiSchool #BMSers

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/giao-duc/

2 thoughts on “GHEN COVY – PHIÊN BẢN BAN MAI SCHOOL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *