Em Bé Ơi #21 – Cách nấu cháo ăn dặm với gạo lứt kèm thịt gà, bí đỏ và rau xanhTrong video số 21, Mẹ Ngọc chia sẻ cách làm món cháo ăn dặm cho giai đoạn ăn dặm xay nhuyễn và tán nhuyễn sau 6 tháng. Đó là món cháo gà, bí đỏ và rau xanh. Cám ơn mọi người đã xem. Subcribe/Like/Comment/Share để ủng hộ Channel “Em Bé Ơi” nhé!

Subscribe kênh YouTube:
Theo dõi Facebook:
Theo dõi Instagram:

Channel “Embeoi.vn” được thực hiện nhằm mục đích chia sẻ những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bản thân cũng như những thông điệp sống tích cực của Bảo Ngọc trong suốt Hành trình làm Mẹ của mình từ những ngày đầu tiên mang thai.

Chúc các Mẹ và em bé luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!

Disclaimer: Những thông tin đăng tải là đúc kết từ kinh nghiệm và nghiên cứu của bản thân. Một số thông tin liên quan đến chăm sóc sức khoẻ phụ nữ mang thai chỉ dành cho những phụ nữ có sức khoẻ bình thường. Nếu có bệnh lý khác thường, xin đừng áp dụng và gặp bác sĩ.

Information shared on this website has been gathered from personal experiences and research and is meant only for women with normal health conditions.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/am-thuc/

12 thoughts on “Em Bé Ơi #21 – Cách nấu cháo ăn dặm với gạo lứt kèm thịt gà, bí đỏ và rau xanh

  1. Cách của mẹ nấu rất nhanh và rất bổ dưỡng c.mơn mẹ nhìu ạk mong có nhìu video nhìu bổ ít hơn nữa

  2. Cho hỏi có cho bé ăn gạo lứt dài dài thay gạo trắng được không bạn ? Xin cho biết thông tin,cám ơn bạn

  3. Chị ơi cho e hỏi là bé nhà e đc 21 tháng rồi mà chẳng tăng kg nấu gạo lửa ăn nhiều có tốt k ạ

  4. Chị ơi cho em hỏi nấu một nồi cháo như vậy thì minh cho bé ăn hai bữa hay mỗi bữa mình nấu cho bé ăn khác nhau hả chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *