Cô Ấy Không Hoàn Hảo – Tập 01(Vietsub) | Châu Tấn Chủ Diễn | Phim Tâm Lý Tình Cảm 2020 | WeTV►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►Lịch chiếu “Cô Ấy Không Hoàn Hảo” trên ứng dụng WeTV: Bắt đầu từ 27/3/2020 , Mỗi 19:00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật trên ứng dụng WeTV sẽ phát 2 tập. Tài khoản VIP sẽ được xem trước ngay 8 tập đầu và luôn được update trước 6 tập so với lịch chiếu thường.

►Tại WeTV Youtube Channel chúng ta có gì: 3 Tập đầu và các phân cảnh Highlight cũng như Trailer các tập tiếp theo luôn được update trên WeTV Youtube Channel 18h hàng ngày. Mọi người cùng đón xem nhé!!

Cô Ấy Không Hoàn Hảo được remake từ bộ phim Mother (Người Mẹ) của Nhật Bản. Châu Tấn thủ vai một giáo viên tiểu học, không muốn làm mẹ do nỗi ám ảnh về một tuổi thơ bất hạnh. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến một cô bé học sinh 8 tuổi tại ngôi trường nơi mình làm việc bị mẹ đẻ ngược đãi, bạo hành, cô đã dần vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, quyết định trở thành mẹ của cô bé ấy.
#wetv_vietnam #châu_tấn #cô_ấy_không_hoàn_hảo

►Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/phim/

35 thoughts on “Cô Ấy Không Hoàn Hảo – Tập 01(Vietsub) | Châu Tấn Chủ Diễn | Phim Tâm Lý Tình Cảm 2020 | WeTV

  1. Có bạn nào cảm thấy châu tấn vs tôn lệ giống nhau k? Mình xem phim toàn bị nhầm lẫn,k phân biệt đc đâu là châu tấn,đâu là tôn lệ.

  2. Nội dung phim y như Mother của Nhật.
    Xem bản Nhật xong xem bản TQ cảm giác chưa tới lắm nhưng cũng hay ạ.

  3. Thấy tội đứa bé nhưng ko bít vì sao cái thk người tình lại ghét con bé đến vậy

  4. Trong lòng tôi có quá nhiều vết xước nên chỉ cần ai đó chạm nhẹ vào cũng làm tôi bật khóc… Cô bé này chỉ là một nhân vật của phim ảnh nhưng tôi biết ngoài thực tế cũng có rất nhiều đứa trẻ như vậy… Luôn có nhưng vết xước thâtn sâu trong tâm trí của chúng ta… Luôn ánh ảnh tôi trên những con đường dài… Mong tất cả mọi người có thể sống văn minh với nhau hơn…🌻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *