CHINH PHỤC 20-27 ĐIỂM THI ĐẠI HỌC KHÔNG KHÓCHINH PHỤC 20-27 ĐIỂM THI ĐẠI HỌC KHÔNG KHÓ!

⁉ Mục tiêu 26 điểm đỗ trường Đại Học Ngoại Thương, bạn Minh Tiến – Lớp 12A2 – THPT Kim Liên đã cố gắng tìm nhiều cách học nhưng không có hiệu quả, điểm Toán Đề Minh Hoạ lần 1 vẫn chỉ dừng lại ở 6.

🔸Trong quá trình loay hoay tìm phương pháp học, Minh Tiến đã tình cờ biết đến thầy Nguyễn Tiến Đạt và thật bất ngờ khi chỉ trong 1 tháng, điểm Toán của Tiến đã tăng từ 6 lên 7.8 điểm và đã có được lộ trình ôn tập rõ ràng chinh phục điểm 8+ Toán thi Đại Học.

🔑 Nhờ vào phương pháp giảng dạy hiệu quả của thầy Đạt trên lớp học và sự hỗ trợ của Bộ Sách 24 Đề Thi Thử Đỉnh Cao THPT, Minh Tiến đã không còn phải thức đến 3-4h sáng để làm đề.

📌 Hiện tại bạn ấy chỉ cần dành 2-3h mỗi ngày để học Toán và phân chia thời gian hợp lý để cùng ôn tập các môn khác, sẵn sàng chinh phục mục tiêu 26 điểm đỗ trường ĐH TOP 1 tại Việt Nam!

👉Còn lý do gì mà em không sở hữu ngay Bộ Sách “24 ĐỀ” chuẩn cấu trúc đề thi thật THPT QG 2020 với các đề được tinh lọc sát nhất với đề của Bộ Giáo Dục, giúp tăng tốc từ 2-3 điểm chỉ trong vòng 1 tháng!

🎁 Đặc biệt: Khi đăng ký Bộ Sách, em sẽ được tham gia Group Học Toán cùng Thầy Đạt và có trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

♨ Chỉ còn 12 tuần để ôn luyện, hãy lựa chọn phương pháp ôn thi thông minh giúp nâng điểm hiệu quả, sẵn sàng chinh phục mục tiêu các trường ĐH Top 1!

🔥Link đăng ký mua sách:
✅Khoá LIVE luyện đề PRO:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/am-thuc/

21 thoughts on “CHINH PHỤC 20-27 ĐIỂM THI ĐẠI HỌC KHÔNG KHÓ

  1. 🔥Link đăng ký mua sách: https://sachtoanthaydat.com

    ✅Khoá LIVE luyện đề PRO: https://sachtoanthaydat.com/pro

  2. Thầy ơi thầy đăng các bài live trên fb lên youtube đi thầy ,,,, đăng lên youtube tụi em sẽ dễ xem lại hơn ạ

  3. không có ý gì đâu những đôi khi mình đọc trong sách của thầy vẫn hơi khó hiểu ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *