Cát Thy lần đầu bắn Tiếng Anh, Phản ứng khi khách trách móc đợi mua quá lâuDIVA Cát Thy, sau thời gian thực hiện Chỉ thị giãn cách xã hội. Cát Thy đã chính thức quay trở lại và bán tại chỗ + trộn bánh tráng trực tiếp cho khách ở bãi đất trống nằm trong con hẻm số 1041,1005 Trần Xuân Soạn, Q.7, TP HCM.
Với không gian thoáng mát, khách không chỉ là cộng đồng LGBT mà cả các HOT BOY, 8X, 9X và những người lớn tuổi cũng đến mua.
Cát Thy hiện nay đang là nhân vật bán bánh tráng đang nổi được mọi người biết đến qua Youtube, tạo nên tên tuổi được nhiều người biết đến đó là được nhiều kênh Youtuber khác đến quay khiến tên tuổi Cát Thy nổi lên nhanh chóng.
Bánh Tráng Cát Thy được đánh giá là Ngon và giá không quá cao
Thời gian bán: Từ 14h đến 22h

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/giao-duc/

28 thoughts on “Cát Thy lần đầu bắn Tiếng Anh, Phản ứng khi khách trách móc đợi mua quá lâu

  1. Em co ý kiến xin dc noi voi chj cat thy. Buôn bán chj phải hieu. Khi ra bán thi phai nhờ khách. Co những lúc chj nc dễ lam ng khác bun lam. Mua chứ ko phải xin.

  2. Chị Cát Thy cũng có nói rồi mà , nếu có bánh tráng thì hết trứng còn có trứng thì hết btrang cũng thông cảm dùm chị chứ mng trách móc quài cũng lạ mình có nồi cơm rồi sao cứ thích đập đổ nồi cơm của chị ấy , mấy bạn trách móc quài cứ nói này nói nọ

  3. Bả nói chuyện cưng ghê vậy đó.phải chi nhà mình ở gần chắc phải ra xem bả nói chuyện vui vẻ hài hước nữa

  4. Nghe chị tâm sự thấy cũng buồn cho chị , nghe chị chia sẻ bằng cả tấm lòng, thời này khó khăn lắm mấy bạn ạ, như chị Thy nói nên mọi người phải biết rõ câu chuyện rồi hẳn phán nha.

  5. mầy muốn 50người làm coi kịp ko ..co khach mua ko bán.. đoi mở thêm chi nhánh đồ đien

  6. Cái gì cũng có 2 mặt của nó “bạo phát là bạo tàn “ !!! Nên tìm cách để lợi dụng kiếm tiền trong lúc này càng nhiều càng tốt chứ kg có cái gì là mãi mãi trường tồn Cát Thy nhé !!! Hãy sáng suốt lèo lái con thuyền thành công của mình thật lâu dài hơn !!! Chứ mình thấy món gỏi đu đủ gần nhà mình bên q6 , về vn đến ăn thử thì nói thật kg phải ai cũng ăn ngon bao giờ , mình kg nói dỡ nhưng vì khẩu vị của mỗi người mỗi khác !!!

  7. Chị làm thủ công nên nó lâu, chứ cẩu thả ăn cho chết à, ra chợ bà chiểu nhập đồ trôi nổi quá

  8. Cát Thy đã có hiện tượng quá lạm dụng tiếng tăm, ăn nói chuyện rất kì lạ với khách hàng. Buôn bán chỉ có việc là bán hết. Chứ k có việc bán hàng khi khách cần như vậy. Kinh doanh vậy là k thể, buôn bán mà làm biếng, k biết chuẩn bị hàng trước, nhiệt huyết, mướn thêm nhân viên làm, muốn có lời muốn kinh doanh muốn có khách thì bản thân nhai ra mà làm, ngta chạy từ quận này quận kia qua tới quận 7 múc trong đó, cực kì cực cho ngta, mà mời đi 1 tiếng, nửa tiếng, ngta biết cái j mà ngta đi, gì đâu mà chuẩn bị hàng k biết chuẩn bị, cà đợt cà đợt trong khi ngta đợi chờ cỡ vậy đó. Kì lạ vl 👏🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *