Cách pha NƯỚC CHANH MỦ TRÔM | Detox thanh lọc cơ thể – CKKNước chanh mủ trôm được xem như một trong những loại nước Detox thanh lọc cơ thể khá tốt cho sức khỏe. Không mất nhiều thời gian, cách pha nước chanh mủ trôm đơn giản, dễ làm, là một thức uống thanh lọc cơ thể tốt cho gia đình.

Mủ trôm trước khi pha nước, cần được ngâm, cách ngâm mủ trôm cũng đơn giản, chỉ cần ngâm qua đêm và rửa lại bằng nước sạch là có thể dùng được.

Cách làm nước detox thanh lọc cơ thể vốn phức tạp, mất nhiều thời gian và tốn kém, thì nước chanh mủ trôm ngon, lại rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

► Hãy đăng ký và chia sẻ video nhé các chuế =)))
☛ PLEASE LIKE – SHARE – SUBSCRIBE:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/lam-dep/

32 thoughts on “Cách pha NƯỚC CHANH MỦ TRÔM | Detox thanh lọc cơ thể – CKK

  1. Anh ơi em lỡ ngâm quá nhiều mủ trôm, nó trương ra 1 rá đặc luôn ạ😭, e có thể bỏ ra rổ phơi cho khô lần sau dùng dc k ạ? Mong anh rep

  2. Cho mình hỏi mình mua mủ chôm Vĩnh Tâm nhưng khi ngâm ra thì nó nhớt như rau câu ngâm nước nóng bị tan , nhưng gọi điện hỏi thì nguoi ta nói nó là loại cao cấp 300 mấy 1 ký , nhưng mình không biết có loại mủ chôm cao cấp như vậy không xin cảm ơn trả lời dùm mình nhé

  3. Mủ gòn, mủ trôm, nhựa đào, tuyết yến, sắn dây, hạt é, hạt chia, lười ươi, táo tàu,…..

  4. Từ đầu ko biết uống cho mỗi dường vô uống đặc sền sệt nôn bằng chết . thanks ad nha giờ thì dễ uống rồi

  5. Cho minh hoi mu trom khi ngam xong co rua lai k ban?minh coi co nguoi thi ngam xong de vay dung luon.co nguoi thibdem di rua.neu dem rua co lam cho mu trom bi nat k?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *