Cách nối tóc bằng hạt nối thông minh của Nhật BảnCông ty TNHH SUVINA phân phối độc quyền sản phẩm
Liên hệ 0983 25 86 55 hoặc email marketing.suvina@gmail.com để lấy báo giá và chính sách thương mại ưu đãi
———————————-
SHOWROOM ĐẸP HIỆN ĐẠI – SUVINA
Chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp, Chuyên cốp cọ trang điểm, Chuyên phụ kiện cô dâu, Chuyên dụng cụ nghề tóc, Chuyên mỹ phẩm và dụng cụ nghề nail. Ship Cod toàn quốc.
Địa chỉ: Số 397 Giải phóng, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.92.90.11 – 0983 25 86 55
Website: www.dephiendai.vn
—–
Công ty ARTCLIMB đã giới thiệu tại Việt Nam công nghệ và phương pháp nối tóc của Nhật Bản

Mr. TOMOYASU NOMURA – CEO của Công ty ART CLIMB ( trân trọng giới thiệu phương pháp nối tóc của Nhật Bản với đặc điểm vượt trội hơn các sản phẩm nối tóc hiện nay đang làm tại Việt Nam, sử dụng hạt nối thông minh được cấp bằng sáng chế Material-G.

1. Nối nhanh, thời gian nối chỉ bằng 1/5 thời gian nối tóc theo phương pháp khác, dễ dàng uốn tạo kiểu theo nhu cầu. Vì sản phẩm không cần dùng đến keo hay các dụng cụ phức tạp khác, đẩy nhanh được tối đa tốc độ nối. Khi bắt đầu quen tay bạn có thể nối xong từ 2 đến 3 lọn tóc mỗi phút. Nhờ đẩy nhanh tốc độ mà giảm đáng kể thời gian chờ của khách hàng cũng như tăng tối đa hiệu suất công việc.

2. Giảm thiểu tối đa hư tổn cho tóc nối như các phương pháp nối khác. Các phương pháp nối như buộc chun và sáp keo thì sẽ gây rụng tóc và hỏng phần tóc thật. Chỉ cần dùng tay tháo mối nối ra là tách được lọn tóc, hoàn toàn không tổn hại đến tóc thật.

3. Phương pháp sử dụng hạt nối thông minh, vừa đảm bảo giữ mối nối thật chắc, có thể tháo phần nối ra dễ dàng và dùng lại tiếp trong khoảng thời gian 1 tuần (sản phẩm nối khác thì tháo là bỏ), phù hợp với người muốn tóc dài trong thời gian ngắn sau đó tháo ra. Hạt nối thông mình bằng chất liệu silicol cao cấp đảm bảo cho sức khỏe, không gây kích ứng da, được phủ bóng mờ để không gây rối, rít tóc. Việc chăm sóc tóc nối được thực hiện dễ dàng.

4. Không yêu cầu thao tác phức tạp (chỉ cần học 01 ngày có thể làm tốt theo phương pháp này). Chỉ cần 1 người thực hiện việc nối tóc.

5. Các phương pháp nối khác khi gội đầu sẽ không sạch, sản phẩm và phương pháp nối này giảm thiểu tối đa nhược điểm này.

6. Nối được cả cho tóc ngắn (khoảng 5cm là có thể nối được) trong khi các sản phẩm khác với độ ngắn thế này sẽ khó thực hiện.

7. Không bị trừ hao lượng độ dài (Ví dụ nối thông thường để nối dài thêm 30 cm độ dài của tóc thì cần độ dài tóc nối 40 cm).

8. Về chi phí thực hiện, sản phẩm là tóc thật 100% giá cả tốt hơn các sản phẩm nối đang có.

9. Về thương hiệu, Sản phẩm được đăng ký độc quyền tại Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/lam-dep/

9 thoughts on “Cách nối tóc bằng hạt nối thông minh của Nhật Bản

  1. Showroom Chuyên cung cấp mỹ phẩm, dụng cụ, cốp cọ, phụ kiện cho Nghề Trang điểm – Tạo mẫu tóc – Nghề Nail và Nối mi. Ship Cod toàn quốc. địa chỉ tại 397 Giải Phóng, Hà Nội, tư vấn đặt hàng 0983258655 (có zalo), kiểm tra trước khi thanh toán và nhận hàng để yên tâm về hàng hóa, chi tiết tại http://dephiendai.vn/shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *