Cách cho trẻ ăn dặm | Trẻ ăn dặm nên ăn loại rau củ quả nào?Cách cho trẻ ăn dặm | Trẻ ăn dặm nên ăn loại rau củ quả nào?
Thường thì sau 6 tháng chúng ta bắt đầu cho trẻ ăn dặm, trẻ ăn dặm trước đây ông bà thường cho ăn bột hoặc nhai cơm. Hiện nay thì việc cho trẻ ăn dặm được cho ăn nhiều loại hơn, trong thời kì cho trẻ ăn dặm thì chúng ta cho ăn thêm bột, cháo, sữa. Tuy nhiên cơ thể trẻ lúc này cũng rất cần một lượng rau củ quả để cung cấp cho cơ thể được tốt hơn. lúc này trẻ bắt đầu ăn dặm cho nên đường tiêu hóa của trẻ còn kém. vì vậy các mẹ cần biết được là cho trẻ ăn loại nào thì tốt, video này của tôi giúp các bạn có thể tham khảo và áp dụng đối với bé nhà mình trong thời kì ăn dặm.

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký kênh :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/am-thuc/

13 thoughts on “Cách cho trẻ ăn dặm | Trẻ ăn dặm nên ăn loại rau củ quả nào?

  1. Người thì bảo ăn cà rốt bé bị táo bón người thì bảo trị táo bón , rối loạn hông biết sao luôn

  2. Bé e 5 tháng rồi .bữa giờ ăn bột với củ cải đỏ k có j .nay e cho hơi nhìu củ cải đỏ tí bé bị ói có pải nhìu quá k tốt k ạ .5thag thì ngày mình ăn nhiu lần đc da

  3. Cho minh hoi? Khoai lan minh cho an riêng hay an chung voi bột. Con nhung loại rau qua trộn chung voi cháo hay la cho an riêng.

  4. cung ứng giúp việc theo giờ giúp việc ỏ lại .hỗ trợ nấu ăn chăm bé bán hàng .đảm bảo uy tin chuyên nghiệp mang niêm tin gửi gắm khách hàng
    http://giupviecpro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *