Bật Mí Cách KÍCH THÍCH MỌC TÓC Chỉ Với Mật Ong Tóc Mọc Lại Như Nấm Sau Mưa! Chăm Sóc TócBật mí cách KÍCH THÍCH MỌC TÓC chỉ với mật ong tóc mọc lại như nấm xau mưa
Mật ong nguyên chất là chất dưỡng ẩm và kháng khuẩn tự nhiên, vì vậy ngoài tác dụng tăng cường sức đề kháng đối với cơ thể, mật ong còn đem lại nguồn dưỡng chất đặc biệt tốt cho da đầu giúp tóc mọc nhiều và tóc con chắc khoẻ hơn.
Theo nghiên cứu, mật ong không những có khả năng cung cấp độ ẩm mà còn khóa độ ẩm vào bên trong sợi tóc, đồng thời dưỡng ẩm cho da đầu. Bên cạnh đó, mật ong còn chứa nhiều dưỡng chất và các chất chống oxy hóa giúp tăng sức sống cho sợi tóc và kích thích mọc tóc. Nếu chăm chỉ dưỡng tóc với mật ong, sẽ không khó để cô chú có thể nhận ra công năng dưỡng tóc tuyệt vời của sản phẩm này.
Hàm lượng dinh dưỡng của mật ong có thể được xem là trên cả tuyệt vời vì chứa hơn 70 dưỡng chất khác nhau, gồm nhiều khoáng chất, các chất hữu cơ có ích và nhiều loại vitamin như vitamin b1 , B2, B3, B6, vitamin e, K, vitamin c…Sử dụng mật ong như một loại mặt nạ ủ tóc và da đầu là cách bổ sung dưỡng chất hiệu quả nhất, giúp tóc chắc khỏe, giàu sức sống hơn.
#rụng_tóc
#tóc_mọc_nhanh

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/lam-dep/

22 thoughts on “Bật Mí Cách KÍCH THÍCH MỌC TÓC Chỉ Với Mật Ong Tóc Mọc Lại Như Nấm Sau Mưa! Chăm Sóc Tóc

  1. Lúc mình gội đầu bằng mật ong mình để tóc khô hay ướt ạ?Lúc cho vài thìa mật ong lúc đó có thể cho vài giọt chanh r mới gội đầu đúng không ạ?sao đó mình ủ tóc xong r mình gội với dầu gội đầu và nấu nước ấm để xả tóc đúng không chị? Một số đều e hông hiểu mong chị trả lời và chia sẻ ạ

  2. Mà chị ơi cho em hỏi nha : buổi tối mình có thể lấy mật ong bôi lên đầu vào buổi tối rồi sáng hôm sau có được không ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *