Animal Crossing – Tựa Game Đi Ngược Lại Triết Lý Của Huấn Rose | meGAMEĐăng kí:
———————
#animalcrossing #meGAME #onhachoigame #AnimalCrossingNewHorizons #onhavanvui #newhorizons
Sau biết bao video làm về những tựa game kinh dị hành động như Resident Evil, không thì cũng là những tựa game hành động như GTA hay PUBG, không biết mọi người thì sao chứ còn mình thì đã bắt đầu cảm thấy hơi ngán ngán với những tựa game hành động kịch tính rồi.
Hôm nay meGAME sẽ đổi gió qua những con game với lối chơi nhẹ nhàng và yên bình nhé. Hãy cùng sẽ đến với series game Animal Crossing đồng thời tìm hiểu rằng tại sao series game này dù đã gần 2 thập kỷ thế nhưng vẫn còn rất thành công nhé và lại hot xình xịch trong mùa cách ly này! Bây giờ thì bắt đầu lý giải cơn sốt ANIMAL CROSSING với meGAME nào.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/game/

43 thoughts on “Animal Crossing – Tựa Game Đi Ngược Lại Triết Lý Của Huấn Rose | meGAME

 1. Thầy Huấn dislike video này nha :)))) hóng mãi trên yt mới có người làm về Animal Crossing luôn đó, 1 sub cho meGAME 😎😎😎

 2. Có cây tiền nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 💰💰💰💵💵💵💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰

 3. Nói chung Đứa nghèo ko làm hay có làm thì đều ăn đầu buồi. Còn đại gia làm hay không làm thì vẫn có cái ăn

 4. Thầy Huấn: Không làm mà đòi ăn thì chỉ có ă…
  Villager: Cầm rìu
  Isabelle: Gọi Doomguy
  Các nhân vật khác: Bán củ cải để lấy tiền mua đồ funeral dancer và quan tài
  Thầy Huấn: Tôi năm nay mấy chục tuổi rồi mà chưa gặp trường hợp nào như thế này

 5. Đi ngược mới ghê. Master Huấn ko sai nhớ. Ko tranh thủ bắt sâu, bắt bướm, câu cá, đầu tư củ cải (mang tính hên xui như chứng khoán), chả có đồng nào mà xây đảo. Đụng tới bất cứ thứ gì đều cần bell, rất rất nhiều bell. Nâng cấp nhà, vật dụng, đồ trang trí, cây cối và 1 đống thời gian. 1 lần cày đồ full túi đem bán, thì có vẻ nhiều mà so với 1 đống đồ sắp tới cần để nâng cấp là phải 3, 4 jobs, nhiều khi ngán tận cổ cũng ráng lết đit. Huấn Huê Hồng i đờ bét. NHỚ.

 6. Bây giờ tôi mới biết, những game tào lao bao nhiêu thì lại càng nổi tiếng bấy nhiêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *