34 THIÊN TÀI TÁI CHẾ HACK TỪ NHỮNG THỨ BẠN CÓ Ở NHÀLUÔN TÁI SỬ DỤNG ĐỒ NHỰA

Đó là một thói quen hoàn hảo để tái sử dụng các vật dụng bằng nhựa thay vì vứt đi. Bạn có thể làm rất nhiều đồ thủ công từ chai nhựa, ống hút và mũ nhựa. Đừng vứt ống hút uống vì chúng có thể được sử dụng để làm nút, tạo ra một công cụ tổ chức dễ thương để trang điểm, bạn có thể làm dép đi trong nhà hoặc một chiếc vòng tay chỉ trong 5 phút. Bạn có cần dép đi trong nhà nhưng don không muốn tiêu nhiều tiền không? Làm dép đi trong nhà ra khỏi ống hút uống! Đặt giấy da trên bàn và đặt ống hút liên tiếp. Che chúng bằng giấy nhám và sắt trong vài giây. Sau đó cắt và tạo ra dép bằng súng bắn keo.

Tái sử dụng chai nhựa giúp giảm chất thải và chúng tôi có rất nhiều dự án từ chai nhựa. Hãy để kiểm tra những gì bạn có thể làm từ một chai nhựa đơn giản! Tạo vòng đeo tay bằng nhựa dễ thương, đồ trang trí sành điệu và ngộ nghĩnh cho ngôi nhà và thậm chí là một cây cọ làm từ chai nhựa. Tạo một con heo đất đáng yêu với một chai nhựa tái sử dụng. Dự án chế tạo này sẽ làm tan chảy trái tim của bạn và bạn sẽ có thể dành thời gian vui vẻ với trẻ em của bạn!

Chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời về cách làm một cột trang trí đá đá ra từ mì bể bơi. Nếu bạn không biết cách trang trí một góc nhỏ trong phòng khách của bạn – chúng tôi có một dự án dành cho bạn mà giành được nhiều nỗ lực và sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền. Tạo cột đá trang trí đá đá làm từ mì tôm hồ bơi. Hãy bắt đầu bằng cách cắt tất cả mì của bạn một nửa. Đặt ống xuống và sắp xếp mì cắt thành một đường cong xoắn ốc. Cắt hai hình vuông bằng gỗ cho đỉnh và đáy cột. Cuối cùng, sơn nó bằng sơn phun màu xám hoặc màu be. Cột này sẽ thực sự trông giống như một hòn đá vì mì tôm hồ bơi đã có một kết cấu đá tuyệt vời.

DẤU THỜI GIAN:

00:25 Nút ra khỏi ống hút uống

01:19 Vòng tay nhựa DIY

07:34 Tự làm dép đi trong nhà

09:06 DIY heo đất

11:04 Rau vụn tái chế

15:58 Diều ra khỏi túi nhựa
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/tong-hop/

27 thoughts on “34 THIÊN TÀI TÁI CHẾ HACK TỪ NHỮNG THỨ BẠN CÓ Ở NHÀ

  1. Đây là nhái rồi lấy video cuả họ rồi chèn chữ lên , ở phía dưới có ghi tên cuả kênh mà

  2. Mời mn qua kênh truyện ma ủng hộ mình nhé. Do mình mới lập kênh nên kung it người biết đến. Truyện có thật 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *