32 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TUYỆT VỜI TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢNSỬ DỤNG CÁC VẬT DỤNG HÀNG NGÀY ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ CỦA BẠN

Nến là một cách rẻ tiền và hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí đặc biệt và trang trí lại ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, phần tốt nhất là bạn có thể làm nến ở nhà mà không cần sử dụng nhiều công cụ. Tìm hiểu những cách tuyệt vời để làm nến đáng yêu bằng chai nhựa và ý tưởng tái chế của nến làm từ sáp phô mai. hình hoa hồng lãng mạn. Lấy chai nhựa Fanta và đổ đầy sáp màu cam, đặt bấc vào bên trong và để nguội. Cắt chai nhựa. Sẳn sàng! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chai khác nhau và chúng sẽ là một trang trí dễ thương cho một bữa tiệc. Tạo hình hoa hồng bằng sáp phô mai. Sáp phô mai tan chảy và parafin. Làm cánh hoa và quấn bấc. Nó sẽ là một trang trí tuyệt vời cho một buổi tối lãng mạn. Nếu bạn không có người giữ nến, hãy sử dụng ly rượu, chỉ cần lật ly.

Đá có thể được sử dụng để tạo ra các mặt hàng trang trí phong cách và chúng thực sự rẻ. Kiểm tra làm thế nào để làm cho nắp lọ đẹp. Mở sơn móng tay và chỉ cần bắt đầu đổ nó lên đá. Hãy để nó khô. Sử dụng keo nóng để dán đá vào nắp lọ. Một ý tưởng hoàn hảo hơn với đá là tạo ra một tấm thảm chùi chân trông rất tuyệt và cũng có thể được sử dụng để mát xa. Bạn sẽ cần một tấm thảm cao su, dán một số viên đá vào nó. Sẳn sàng! Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một tấm thảm như vậy tại văn phòng. Nếu bạn không thích những bông hoa tự nhiên, hãy thử làm những cây xương rồng bằng đá tuyệt vời, bạn đã giành chiến thắng tin rằng món đồ trang trí này dễ thương như thế nào. Lấy một cái chậu và lấp đầy bằng những viên đá nhỏ hoặc cát. Ngoài ra, bạn sẽ cần những viên sỏi lớn và tô màu chúng bằng màu xanh lá cây và thêm các điểm trắng. Cho vào nồi.

Chúng tôi có một ý tưởng đáng yêu về cách làm cho chiếc cốc bay lãng mạn có thể là một vật dụng trang trí nhà bếp mát mẻ. Nó sẽ là một chiếc cốc đẹp đang đổ hoa giả xuống! Nó có vẻ rất khó khăn, nhưng trên thực tế, thật dễ dàng để làm điều đó. Bạn sẽ cần một cái cốc, một cái nĩa và một cái đĩa. Hơn nữa, bạn cần tìm những bông hoa giả mà bạn yêu thích và xem video của chúng tôi để tìm một hướng dẫn đầy đủ!

DẤU THỜI GIAN:

01:16 Nến thủ công

01:53 Sáp phô mai tan chảy

02:28 Người giữ nến khẩn cấp

07:04 Hoa chậu ra khỏi cốc cũ

08:32 Sử dụng đá để trang trí nhà của bạn
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/tong-hop/

50 thoughts on “32 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TUYỆT VỜI TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *