32 HACKS QUẦN ÁO RỰC RỠLỜI KHUYÊN CHO NHỮNG NGƯỜI THỜI TRANG

Nhìn thời trang là một nhiệm vụ đơn giản, bạn cần nỗ lực để trông thật ấn tượng. Để được thời trang đòi hỏi một số kiến ​​thức và làm việc chăm chỉ. Video này có đầy đủ các mẹo thời trang và áo phao khác nhau sẽ giúp bạn nâng cấp diện mạo của mình. Những lời khuyên này có vẻ kỳ lạ nhưng chắc chắn sẽ làm dịu cuộc sống của bạn.

Hông cong rất phổ biến ngày nay và nếu bạn quá gầy, chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo làm thế nào để thêm đường cong – sử dụng băng vệ sinh. Kiểm tra cách tốt nhất để đeo thắt lưng nếu nó quá dài. Cắt áo hoodie dài của bạn và làm một bộ trang phục thể thao thoải mái với áo crop top và váy. Biến quần jean nhàm chán hoặc cũ kỹ của bạn thành một chiếc váy jeans thời trang, bạn sẽ cần phải may bất cứ thứ gì. Kiểm tra hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi.

Có hai món đồ mà mọi cô gái nên có trong tủ quần áo của mình – quần jean hoàn hảo và áo khoác da màu đen. Một chiếc áo khoác da màu đen là một món đồ thiết yếu trong tủ quần áo của mọi cô gái vì bạn có thể tạo ra nhiều vẻ ngoài với nó. Bạn có thể mặc chiếc áo khoác này với bất cứ thứ gì bạn muốn và bất kể đó là mùa hè hay mùa đông bên ngoài. Điều tốt nhất về một chiếc áo khoác da đẹp là bạn có thể mặc chúng với hầu hết mọi thứ: váy, quần jean, váy hay thậm chí là mồ hôi.

Chúng tôi đã chuẩn bị một lựa chọn ngoại hình phù hợp cho hầu hết các dịp. Bạn có thể tạo ra một tấn vẻ ngoài giản dị với quần jean, áo len hoặc áo cánh, và giày cao gót hoặc bốt xinh xắn. Hơn nữa, bạn có thể mặc áo khoác da màu đen với váy dài và giày cao gót để tham dự một bữa tiệc hoành tráng hoặc tiệc sinh nhật. Ngoài ra, một chiếc áo khoác da màu đen là hoàn hảo cho công sở, mặc nó với váy công sở hoặc váy và giày cao gót.

Kiểm tra một lựa chọn khác của áo phao quần áo – làm mới quần áo nhàm chán của bạn bằng cách sử dụng thuốc tẩy. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một chiếc áo phông thời trang có in hình mèo với sự trợ giúp của thuốc tẩy. Cắt một hình ảnh con mèo từ giấy, đặt trên áo phông và phun bằng thuốc tẩy. Đợi một vài phút. Sẳn sàng! Don vứt bỏ quần jean cũ của bạn, sử dụng thuốc tẩy và trí tưởng tượng của bạn để làm cho một cái gì đó thực sự mát mẻ!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Mẹo thời trang điên rồ

01:49 Thêm khối lượng cho tóc của bạn

03:14 Cắt áo hoodie của bạn

04:18 Tự làm váy jeans

08:05 Trang phục áo khoác da màu đen

12:21 Làm mới áo phông cũ của bạn
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://stop-violence.org/