3 Yale Nhập môn Tâm lý học – Học thuyết của FreudNhập môn Tâm lý học – Yale – Việt sub bởi Kiến Học
Học MIỄN PHÍ:

Những giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Đàn ông và phụ nữ có khác nhau về bản chất và cường độ của những ham muốn tình dục? Vượn có thể học ngôn ngữ ký hiệu không? Tại sao chúng ta không thể cù chính mình?

Trong khoá học này, Giáo sư Paul Bloom của Đại học Yale, Hoa Kỳ, sẽ trả lời những câu hỏi trên và nhiều câu hỏi khác tương tự. Ông cung cấp một cái nhìn toàn diện về các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tư tưởng và hành vi. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ khám phá các chủ đề như nhận thức, giao tiếp, học tập, trí nhớ, ra quyết định, tôn giáo, thuyết phục, tình yêu, sự thèm khát, đói khát, nghệ thuật, và những giấc mơ. Chúng ta sẽ xem xét những điều này phát triển ở trẻ em như thế nào, chúng khác nhau giữa người này và người khác ra sao, làm thế nào chúng được kết nối với nhau trong não bộ, và làm thế nào chúng bị phá vỡ do bệnh tật và thương tích.

Đăng ký tại để học MIỄN PHÍ toàn bộ khóa học với đầy đủ bài kiểm tra, bài thi, cũng như được cố vấn khóa học giải đáp thắc mắc về nội dung khóa học.

Tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, và nhận câu trả lời từ các cố vấn và các bạn học khác trên DIỄN ĐÀN:

Like Facebook Kiến Học để nhận thông tin về các khoá học mới và các tin tức khoa học thú vị:

Tìm hiểu về Kiến Học và những lợi ích mà Kiến Học mang lại:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/giao-duc/

7 thoughts on “3 Yale Nhập môn Tâm lý học – Học thuyết của Freud

  1. Cảm ơn Kiến Học ạ. Em muốn tìm phim về Tony Sopranos phụ đề tiếng Việt mà k có. Buồn quá đi ạ😥

  2. bạn ơi cho mình hỏi tại sao cái link http://study.kienhoc.vn/courses/cours…này lại không vào được thế ạ ?? Mình cảm ơn.

  3. anal personality theo như mình biết nên được hiểu là người luôn quan tâm đến tiểu tiết, kiểu người nhỏ nhen và hay nghi ngờ, chứ không phải là ác dâm đâu

  4. the American uses me to make their lessons to teach their students. I was the one who loves reading since I was a child, and all of the books that that I had bought to read, or magazines I had been given by the Vietnamese community to read for free, since I came to the USA in 2001, giving me nothing useful of knowledges.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *