10 CHIẾN THUẬT ÔN THI HIỆU QUẢ (Áp dụng ngay!!) | BUNGATI TV (2019)Thi cử luôn là một nỗi ám ảnh của các bạn học sinh – sinh viên. Sau gần 12 năm học tập, mình nhận ra rằng thi cử thật sự không đáng sợ nếu các bạn biết sở hữu những bí kíp ôn luyện. Ở video này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp ôn thi giúp quá trình ‘chạy nước rút’ của các bạn trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích nó! Chúc các bạn thi tốt!!

———-
KẾT NỐI CÙNG MÌNH NHA ❤

BUNGATI TV được ra đời nhằm mang lại cho cộng đồng những câu chuyện đời thực, cách nhìn cuộc sống, và những trải nghiệm thú vị của thằng nhóc đang chập chững tuổi 18.
Hy vọng mọi người sẽ thích chúng! ٩(๑・ิᴗ・ิ)۶٩(・ิᴗ・ิ๑)۶

੭✧ Instagram:
੭✧ Facebook:

———-
♬ BACKGROUND MUSIC:

Song: Ikson – Sunny (Vlog No Copyright Music)
Music promoted by Vlog No Copyright Music.
Video Link:

Nguồn: https://stop-violence.org

Xem thêm bài viết khác: https://stop-violence.org/am-thuc/

26 thoughts on “10 CHIẾN THUẬT ÔN THI HIỆU QUẢ (Áp dụng ngay!!) | BUNGATI TV (2019)

 1. Sử dụng mindmap và trí tưởng tượng, nó rất thú vị.Đôi khi trải nghiệm cũng rất là hay ho, ví dụ khi bạn học về tán sắc ánh sáng , khúc xạ ánh sáng , thì cầm ngay cốc nước ra ngoài trời nắng và ngậm một ngụp nước lớn và phụt ra ngoài ánh sáng tự dưng thấy cầu vồng mini của bạn sẽ xuất hiện nó vui hơn khi đọc lý thuyết rất nhiều, haha

 2. A ơi còn 2 tháng nữa e thi r. E muốn đậu vào trường sư phạm tp hcm nhưng giờ vẫn chưa có động lực để học. 😥😢😭.A làm một video làm thế nào để tự tạo động lực cho chính mình đi ạ (cụ thể hơn nữa ạ)

 3. anh cute lắm ạ,em sẽ áp dụng tips của anh để chuẩn bị cho kì thi thptqg sắp tới❤️

 4. 1. Lập kế hoạch ôn thi (2 phần mục tiêu và kế hoạch lênh lịch phải biết lượng sức đừng lênh nhiều quá )
  2. Chọn không gian học thích hợp
  3. Tránh xa mọi thiết bị điện tử
  4. Nắm chắc kiến thức cơ bản
  5. Sắp xếp tài liệu chọn lọc từng môn học
  6. Học thuộc có hiệu quả ( học qua ca dao vd: mông căng hông em😅 ; sử dụng giấy note ; ghi âm giọng đọc mình lại nghe lại kiến thức )
  7. Giải lao một cách khoa học ( phương pháp pomodoro làm việc trong 25 nghỉ giải lao trong 5 phút sao khi làm 4 pomodoro nghỉ dài hoặc nghỉ luôn 😅😅)

  8. Ăn đủ ngủ đủ uống nhiều nước lọc
  9. Học nhóm
  10. Truyền động lực cho bản ( đề ra một số phần thưởng khi ta đạt 1 mục tiêu , in hình idol ra để làm động lực hoặc những câu nói motivation dán lênh tường..)
  Chúc mọi người thành công!

 5. Khuôn mặt dễ nhìn . Video chất lượng .nội dung tốt . Nói chuyện duyên .mong kênh anh ngày càng phát triển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *